DỊCH VỤ CHO THUÊ, BÁN CĂN HỘ, VĂN PHÒNG, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Hãy cùng xem Canhodep360 cung cấp những dịch vụ gì ở quận Phú Nhuận, và quận Phú Nhuận có cơ hội đầu tư sinh lời thế nào cho các đầu tư nhé

1. Cơ hội đầu tư sinh lời bất động sản, nhà đất tại quận Phú Nhuận

Tầng lớp trung lưu bao gồm các gia đình có chi phí sinh hoạt hàng ngày từ 10 đến 100 đô la cho mỗi người. Với sự phát triển của nền kinh tế, số gia đình trung lưu ở Việt Nam đang gia tăng. Theo báo cáo của Savills Việt Nam, giai đoạn 2016-2020, quy mô này ước tính sẽ tăng từ 250.000 lên 350.000. Những người giàu có dự kiến ​​sẽ nhận được khoảng 280.000 gia đình trong năm năm tới.

Kèm theo tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ là nhu cầu đầu tư có lợi nhuận. Trong tất cả các kênh đầu tư, thị trường bất động sản đặc biệt quan tâm đến các nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án có một vị trí đặc quyền để trở thành tiêu chuẩn tốt nhất cho ông chủ để "ném tiền ". Quận Phú Nhuận là một trong những khu phố phát triển của thành phố, luôn được các nhà thợ săn bất động sản ưa chuộng về vị thế. Nằm trong khu vực quan tâm, hai dự án Golden Mansion và Orchard Parkview của Novaland Group được hưởng lợi từ vị trí và tiềm năng có lợi nhuận của quận Phú Nhuận.

Chủ đầu tư đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng muốn mua hai dự án trên bằng cách thực hiện các chương trình khuyến khích hấp dẫn đồng thời kích thích nhu cầu về bất động sản và đầu tư vào Q Phúc Nhuận.

Cụ thể, khi mua căn hộ trong hai dự án nêu trên, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản thanh toán lãi ngân hàng nào trong thời gian chờ đợi đến nhà ít hơn 1 tỷ đồng. có một ý tưởng tốt trong khu vực đắt tiền này. Ngoài ra, năm đầu tiên được cho thuê đến 240 triệu USD.

Quận Phú Nhuận có lợi thế là một công viên cây xanh rộng lớn, cơ sở hạ tầng lớn, nhiều tiện ích, cuộc sống thoải mái do dân số lâu năm, vì vậy luôn là doanh nhân, người Việt Nam ở nước ngoài, người Bắc định cư và ở lại.

Từ đầu năm đến nay, thị trường phía tây thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Phú Nhuận - Tân Bình đã tiếp tục nhận được nhiều tin tức về cơ sở hạ tầng giao thông, càng gia tăng giá trị cuộc sống và đầu tư cho dự án ở đây.

2. Canhodep360 cung cấp các dịch vụ gì ở quận Phú Nhuận?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê căn hộ, bán căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê và bán nhà phố, biệt thự,…tất cả các dự án ở quận Phú Nhuận, kể các dự án đã hoàn thiện và chưa hoàn thiện. Đảm bảo cung cấp các dịch vụ uy tín, giá cả tốt nhất thị trường vào đặc biệt giao dịch cực nhanh chóng.

Liên hệ Căn hộ đẹp 360 để tìm được căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự ưng ý.

Email: kinhdoanh.canhodep360@gmail.com

Số điện thoại: 0909.800.965 (viber/zalo/imess)

 

    0909800965