DỊCH VỤ CHO THUÊ, BÁN CĂN HỘ, VĂN PHÒNG, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Có nên mua nhà đất quận Bình Thạnh ? Nhà đất Bình Thạnh có đặc điểm gì ? Hãy cùng Canhodep360 tìm hiểu nhé !

Có nên mua nhà đất quận Bình Thạnh ? Nhà đất Bình Thạnh có đặc điểm gì ? Hãy cùng Canhodep360 tìm hiểu nhé !

Thứ nhất: vị trí đặc quyền, gần trung tâm Quận 1

Với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, phía Nam giáp Quận 1, quận Phú Nhuận, huyện Gò Vấp về phía tây, sông Sài Gòn với nhiều kênh rạch và các đoạn giao cắt quan trọng. hệ thống giao dịch thuận lợi với địa điểm. Nhờ có vị trí thuận lợi, tình hình hoạt động giao dịch bất động sản tại quận Bình Thạnh rất sôi động, đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp, căn hộ cao cấp ... đến từ nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, Green Land. ..

Thứ hai: giá rẻ hơn so với quận trung tâm

Cơ sở hạ tầng của Quận Bình Thạnh cũng thay đổi từng ngày. Các đường phố như Phạm Văn Đồng, Hang Xanh, Metro số 1 ... làm cho Bình Thạnh có giá trị hơn. Trên hết, khi dự án siêu thị Thanh Đa bắt đầu và đi vào hoạt động, sự phát triển của toàn khu vực sẽ mạnh mẽ hơn.

Thứ ba: nhiều dịch vụ tiện ích

Ngoài vị trí đặc quyền, quận Bình Thạnh còn được coi là khu vực tiện ích công cộng phổ biến nhất trong thành phố nên đem lại nhiều giá trị cho người dân sinh sống và kinh doanh ở đó. Các khu vực phổ biến nhất của quận Bình Thạnh là chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh (dưới chân cầu Vạn Thạnh), khu du lịch Tân Cảng Sài Gòn Riverside Saigon), trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị CoopMart và nhiều trường học và bệnh viện.

Thứ tư: Đa dạng các loại nhà ở khác nhau

Trong những năm gần đây, nhiều công ty bất động sản đã di chuyển về phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm cả quận Bình Thạnh. Theo cuộc khảo sát của Rever, có hàng chục dự án nhà ở đang triển khai và tại quận Bình Thạnh, nơi cung cấp hàng chục ngàn căn hộ với nhiều loại: căn hộ 1 - 4 phòng ngủ, gác mái, Duplex ... giúp mọi người chọn thoải mái. Một số dự án quan trọng ở huyện Bình Thành là Vinhomes Center Park (chủ đầu tư Vingroup), Pearl Plaza (SSG Group), Sunwah Pearl (tập đoàn Sunwah), Soho Riverview (công ty CP Nhà Hòa Bình), Morning Star (Imexco)...

2. Canhodep360 cung cấp các dịch vụ gì ở quận Bình Thạnh ?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê căn hộ, bán căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê và bán nhà phố, biệt thự,…tất cả các dự án ở quận Bình Thạnh, kể các dự án đã hoàn thiện và chưa hoàn thiện. Đảm bảo cung cấp các dịch vụ uy tín, giá cả tốt nhất thị trường vào đặc biệt giao dịch cực nhanh chóng.

Liên hệ Căn hộ đẹp 360 để tìm được căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự ưng ý.

Email: kinhdoanh.canhodep360@gmail.com

Số điện thoại: 0909.800.965 (viber/zalo/imess)

 

    0909800965