BẤT NGỜ VỚI SỰ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Với thế mạnh là ngành du lịch đang thu hút nhiều lượt khách trong và ngoài nước, Đà Nẵng hơn nữa lại đón tiếp nhiều đối tượng khách từ bình dân đến thượng lưu, vì thế mà hiện tại nơi đay được xem là một trong những thị trường du lịch có tiềm năng nhất tại Việt Nam, kéo theo đó là sự quan tâm đầu tư của hàng loạt nhà đầu tư bất động sản.

Đà Nẵng đã và đang khai tác tiềm năng du lịch tốt

Nhìn tổng thế, Việt Nam được ban tặng các lợi thế về mặt biển đảo rất thuận lợi, không chỉ sở hữu những bờ biển trải dài mà với khí hậu nhiệt đới, ôn hòa nên đã tạo điều kiện cực kì tốt để đón tiếp lượng khách du lịch không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Vì sự ưu ái của thiên nhiên mà Việt Nam được xếp hạng là một trong những quốc gia du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Hãng tư vấn dịch vụ bất động sản Savills cũng một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu trong sự páht triển ngành du lịch Việt Nam.

Cụ thể, trong 10 năm trở lại đây, hơn 70% lượt khách quốc tế đã lựa chọn biển Việt Nam làm nơi tham quan, tận hưởng cho kì nghỉ của mình. Chính vì sự tăng trưởngtừ các quốc gia khác nên kéo theo đó là sự tăng cao trong nhu cầu sử dụng các dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng ở phân khúc cận cao cấp đến cao cấp.

BẤT NGỜ VỚI SỰ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Du lịch là điểm nhấn cũng là yếu tố kích thich thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển

Đầu tư xây dựng công trình, dự án phục vụ du lịch bùng nổ trong những năm qua. Năm 2015 ghi nhận số lượng phòng khách sạn 5 sao tăng vọt 37%, đạt mức tăng trưởng 24.000 phòng. Trong đó 30% số phòng là ở 3 bãi biển Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc”, theo Savills.

Đặc biệt, trong báo cáo của Savills về thị trường du lịch Việt Nam thì có nhấn mạnh thêm về sự phát triển của thị trường du lịch Đà Nẵng đang có biểu đồ tăng nhanh và nhanh nhất, không những thế còn phát triển đa dạng các phân khúc khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khách du lịch từ khách du lịch truyền thống và khách du lịch kết hợp hội nghị.

Không chỉ sở hữu đường bờ biển dài, xanh và sạch đẹp mà Đà Nẵng còn là trọng tâm kinh tế của khu vực miền Trung khi những năm vừa qua, công suất phòng của phân khúc 5 sao đạt 67%, chiếm tỷ lệ cao nhất so với các thành phố du lịch biển trọng điểm của Việt Nam.

BẤT NGỜ VỚI SỰ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Phân khúc khách sạn cao cấp đạt công suất cao nhất nước 65-70%

Vùng tập trung những nhà đầu tư tên tuổi nhất cả nước

Trên bảng phân tích của các chuyên gia thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng trong năm qua đã có nhiều biến chuyển và kết quả tốt. Đặc biệt là các dự án bất động sản được công bố từ cuối năm 2016 mang lại kết quả kinh doanh khá tốt, thu hút được không chỉ nhà đầu tư trong nước mà còn cả người mua mước ngoài.

Với số vốn đăng ký khoảng 8 tỷ USD và 80 dự án được phê duyệt – đây được xem là con số kỷ lục của ngành du lịch Việt Nam về lĩnh vực bất động sản du lịch dựa trên số liệu của Sở kế hoạch & đầu tư thành phố.Trong đó, có sự góp mặt của nhiều ông lớn và các dự án phải kể đến như InterContinenal, Pullman Resort, Hyatt Regency & Resort, Premier Village Đà Nẵng, Pullman Resort,…

Và tất nhiên, trong số các đại gia bất độgn sản thì không thể không điểm tên Empire Group với dự án Cocobay Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 11.000 tỷ trên tổng diện tích 31ha trước bãi biển trài dài 600m.

Bãi biển Mỹ Khê – được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh và Cocobay đã sở hữu vị trí đắc địa trên đường bờ biển này. Nhìn chung, dự án đã đem lại hàng loại các dịch vụ giải trí và du lịch quy mô lớn nhưng không kém phần hiện đại, phục vụ cho mọi lứa tuổi: quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam, đại nhà hàng, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bên bờ biển, sân khấu nhạc nước laser,…

 

Tự tạo ưu thế bằng cách đầu tư “đậm”

Với cách chọn vị trí là nằm trên trục đường trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Cocobay được xây dựng với kỳ vọng sẽ trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, nổi bật nhất trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Được khởi công từ tháng 2/2016 và một số hạng mục đã đi vào hoạt động trong tháng 7 vừa qua. Dự đoán trong tương lai khi dự án hoàn thành 100% sẽ thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng hàng năm.

BẤT NGỜ VỚI SỰ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Chính vì sự hấp dẫn và tiềm năng của dự án Cocobay Đà Nẵng mà việc đầu tư vào các căn Condotel tại dự án này sẽ mang lại mức lợi nhuận khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là khi dự án đang cung cấp những chính sách ưu đãi như: Cam kết sinh lời hấp dẫn tối thiểu 12%/ năm trong 8 năm; được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến hơn 70%, trong thời hạn tối đa 20 năm…

Như một quy luật tất yếu thì để sở hữu một bất động sản ven biển, số tiền phải bỏ ra là tương đối lớn. Chính vì thế việc lựa chọn chủ đầu tư có uy tín cao, và cân nhắc các dự án trực thuộc sự quản lí của chủ đầu tư chính là cách để đảm bảo cho tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời của dự án.

Empire Group đã chứng minh được khả năng và vị thế của mình tại thị trường Việt Nam thông qua hàng loạt dự án tên tuổi như: Công viên nước Hồ Tây Hà Nội, Tuyến xe điện du lịch Hồ Tây, Khu du lịch 5 sao Naman Retreat, Naman Residences…

Đặc biệt, resort 5 sao Naman Retreat sau hơn 1 năm đi vào hoạt động đã được trang web du lịch nổi tiếng Trip Avisor đánh giá và bình chọn trở thành 1 trong những resort tốt nhất tại Đà Nẵng. Dự án này thuộc sở hữu của đơn vị quản lý dự án là Naman Hospitality trực thuộc tập đoàn Empire. Họ đã chứng minh được năng lực và sự xứng đáng của mình bằng các giải thưởng trong và ngoài nước.

    0909800965