ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101 CUỐI 2017

Là một trong những dự án gây sốt trong thị trường bất động sản hiện nay tại quận 10. Vào cuối năm 2017, những quan tâm dành cho căn hộ Kingdom 101 ngày càng mạnh mẽ hơn

Thị trường bất động sản trong khoảng thời gian nửa cuối 2017 khá nhộn nhịp với các sự đầu tư đa số tập trung vào phía đông của Sài Gòn. Đặc biệt, tại khu vực quận 10 thì tình trạng có vẻ trầm lặng hơn vì quỹ đất tại đây ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, không có nhiều chủ đầu tư có đủ khả năng lẫn tiềm lực tài chính đủ mạnh. Tuy nhiên, một cách ấn tượng, dự án căn hộ Kingdom 101 được công bố ra thị trường vào nửa cuối năm 2017, khiến bất động sản nơi đây có những dấu hiệu khá tích cực.

ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101 CUỐI 2017

Phối cảnh 3 tòa tháp căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Có thể nói rằng việc chủ đầu tư Căn hộ Kingdom 101 sở hữu được quỹ đất tương đối rộng tại Quận 10 để triển khai dự án là một điều rất khâm phục. Vì như tình hình hiện nay có khá nhiều tập đoàn, công ty bất động sản trong và ngoài nước đang để tâm đến khu vực này, nhưng vẫn không thể tìm được quỹ đất đủ để thực hiện dự định của mình.

Chính vì thế, để đem lại một cái nhìn tổng quát về thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn cuối năm 2017, hãy điểm qua những thông tin sau để biết được thực trạng, tiềm năng của căn hộ Kingdom 101

Thị trường bất động sản Quận 10 nửa cuối năm 2017:

Quận 10 là một trong các quận trung tâm thành phố được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển tốt, sầm uất. Như vậy, việc an cư hay kinh doanh tại quận 10 luôn là niềm mong ước của đại đa số người dân sinh sống và làm việc tại thành phố từ da dạng các ngành nghề, bình dân đến thượng lưu.

ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101 CUỐI 2017

Cuối tháng 9/2017 chủ đầu tư căn hộ Kingdom 101 là Đông Đương cùng các nhà thầu đã chính thức khởi công dự án

Theo thực trạng hiện tại, quỹ đất của quận 10 hầu như đã không còn mà đã được sử dụng từ nhiều dự án trước đó. Vì sự đầu tư quá nhiều này mà hầu như quận 10 đã khong còn đất để các chủ đầu tư có thể chen chân vào và tiềm năng tăng giá đột biến của bất động sản khu vực này cũng không cao, bởi mọi thứ đều gần như đã ổn định, với hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, và đặc biệt cư dân cũng đã hội tụ đông đủ.

Đứng trước tình trạng quỹ đất hạn hẹp và không thể mở rộng ra thêm nhưng ngược lại nhu cầu an cư, đầu tư bất động sản quận 10 vẫn ngày một tăng khiến cho giá nhà tại khu vực quận 10 theo mà mà tăng, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu đầu tư mua nhà căn hộ. Phương án đầu tư hấp dẫn thường được các nhà đầu tư lựa chọn, đa phần là khai thác cho thuê dài hạn, vì nhu cầu thuê nhà ở tại đây rất cao, trong khi đó số lượng bất động sản lại không thể đáp ứng tối đa mong muốn của cư dân.

Theo thống kê mới nhất,  nếu đầu tư vào các dự án căn hộ tầm trung và cao cấp, chủ sở hữu sản phẩm có thể cho thuê với mức doanh thu khoảng 15 – 20 triệu/tháng, như vậy tính trung bình mỗi năm, lợi nhuận bạn có thể thu về nằm trong khoảng từ 10% – 12% giá trị căn hộ – Con số này là vô cùng lý tưởng so với mặt bằng chung.

ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101 CUỐI 2017

Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp và hiện đại

Chính vì những yếu tố trên mà thị trường bất động sản quận 10 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Và tuy cuối 2017 không có nhiều dự án được triển khai tại khu vực này thì căn hộ Kingdom 101 lại đang thu hút khá nhiều sự chú ý, quan tâm đặc biệt.

Thông tin sơ lược về căn hộ Kingdom 101 Quận 10:

Vì sự ổn định của giá cả, cơ sở hạ tầng kèm theo đó là vị trí trung tâm thành phố nên quận 10 nằm trong danh sách đầu tư an toàn bởi khả năng khai thác lợi nhuận lợi thế, cụ thể là căn hộ Kingdom 101

Sở hữu quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 3.36ha, căn hộ Kingdom101 được xem là biểu tượng mới của quận 10 trong tương lại khi được chủ đầu tư định hướng rõ ràng trên 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án căn hộ Kingdom 101 là 3 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng, còn 18 tầng trung tâm thương mại dịch vụ sẽ là giai đoạn 2 của dự án căn hộ Kingdom 101.

ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101 CUỐI 2017

Nhà mẫu căn hộ Kingdom 101 Quận 10 sang trọng, hiện đại

Toạ lạc tại số 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, căn hộ Kingdom 101 có một vị trí vô cùng thuận lợi giúp cho cư dân dễ dàng trong việc di chuyển đến các quận xung quanh. Thêm vào đó, dự án  căn hộ Kingdom 101 được phát triển bởi Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm), cùng sự hợp tác của tổng thầu Coteccons và được Vietinbank bảo lãnh. Tất cả những thương hiệu này đã góp phần khẳng định giá trị dự án.

    0909800965