NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUY TRÌNH BÀN GIAO CĂN HỘ QUẬN 2

Hiện nay, đa số các căn hộ chung cư không chỉ riêng căn hộ Palm Garden quận 2 đều được rao bán ra thị trường cho người mua khi chỉ còn là dự án hoặc mới triển khai xong phần mong. Vậy quy trình bàn giao chi tiết là như thế nào, hãy tham khảo các thông tin sau:

Các chung cư cao cấp đầu tiên cao cấp trong khu vực này phải kể tới đó là The Vista, sau đó lần lượt là các dự án như: …Các căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2 hiện tại phải kể đến đó là Estella; Imperia; Lexington; Cantavil An Phú; Masteri; Vista Verde, Palm Garden Quận 2

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUY TRÌNH BÀN GIAO CĂN HỘ QUẬN 2

Các căn hộ chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tại quận 2

Hiện nay có không ít khách hàng chọn mua căn hộ chung cư nhưng không thật sự hiểu rõ tính chất của một căn hộ chung cư là gì. Thật ra, các sản phẩm thuộc thể loại nhà ở này không như những sản phẩm nhà phố, để khách hàng có thể đến tận nơi để nhìn ngắm không gian căn nhà, chạm tay vào phần thiết kế cũng như xem xét về chất lượng kết cấu của vách tường, nền gạch, trang thiết bị và cũng như là không gian xung quanh nơi sinh sống tương lai của mình. Chính vì thế, việc chọn mua một căn hộ chung cư quận 2 cũng đồng nghĩa với việc bạn tin tưởng vào chủ đầu tư ngay cả khi dự án chỉ mới hoàn thiện xong phần móng. Và tất cả những gì bạn nhận được hiện tại là những hình ảnh về căn nhà qua bản vẽ, các hình ảnh phối cả cũng như các tiện ích dịch vụ có trong khu nhà chung.

Thời gian bàn giao là điểm đáng lưu ý đầu tiên của người mua nhà

Khi đã chọn lựa được dự án nhà ở phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân thì thời điểm xây dựng xong một căn hộ chung cư quận 2 và được bàn tao tận tay mình là đièu đáng mong chờ nhất. Với một sản phẩm căn hộ cao cấp, sẽ mất khoảng 3 năm thì bạn mới thực sự được sở hữu ngôi nhà trong mơ và đây chính là thời điểm mà mọi tưởng tượng, suy nghĩ của bạn từ bản vẽ trở thành hiện thực ngay trước mắt. Và từ thời điểm đó, cả gia đình bạn sẽ cùng nhau sinh sống trong một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUY TRÌNH BÀN GIAO CĂN HỘ QUẬN 2

Một căn hộ chung cư quận 2 hiện đại, thiết kế thoáng đãng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng

Anh Thế Tùng – một nhân viên phòng bàn giao của dự án căn hộ chung cư quận 2 New City Thủ đã chia sẻ: Khi khách hàng đi nhận bàn giao nhà thì thường sẽ rất háo hức, mong đợi. Bởi thế mà nhân viên bàn giao luôn tiếp đón họ nồng ấm. Và thông thường thì các nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng lên các phòng, dành thời gian cho chủ nhân tương lai căn hộ kiển tra cũng như đánh giá chất lượng xây dựng. Tiếp đó thì mới tiến hành ký vào biên bản bàn giao căn hộ. Từ đây, một căn hộ quận 2 cao cấp đã thuộc về chủ nhân mới của chúng một cách trọn vẹn nhất.

Theo lý thuyết thì quy trình bàn giao căn hộ chỉ có vậy. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải trường hợp nào cũng có sự bàn giao diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng đến nhận nhà cùng với các chuyên gia thiết kế nội thất để có thể an tâm hơn về mặt chuyên môn. Và từ đó, họ chăm chút cẩn thận kiểm tra từng viên gạch, soi đèn pin kiểm tra từng vách tường, công tắc đèn… Thậm chí có những khách hàng khó tính yêu vầu chủ đầu tư phải sửa chữa nhiều lần thì khách hàng mới hài lòng và ký vào biên bản nhận nhà.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUY TRÌNH BÀN GIAO CĂN HỘ QUẬN 2

Tiện ích – một yếu tố quan trọng hàng đầu khi khách hàng quyết định an cư tại một dự án căn hộ quận 2 cao cấp.

Tuy nhiên, lượng khách hàng khó tính thường chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong đa số các hồ sơ người mua hàng. Bởi đối với các căn hộ chung cư quận 2 đều thuộc phân khúc cao cấp nên khi khách hàng đã lựa chọn mua căn hộ thì đa số đều là những người khá giá, có học thực cao và họ đã có sự đánh giá rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp trên chính sự đầu tiw của mình, bao gồm cả việc tham khảo sự uy tín của chủ đầu tư trong các dự án trước đó. Và vì thế mà trong ngày đi nhận nhà sẽ không có quá nhiều sự soi xét mà an tâm ký ngay vào biên bản giao nhà.

Thêm một yếu tố giúp người mua nhà thêm phần an tâm khi nhận căn hộ chung cư quận 2 đó là nếu cần điều chỉnh về kỹ thuật, hoàn thiện thêm các hạng mục bên trong căn hộ thì chủ đầu tư đều sẽ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời với thời gian bảo hành kết cấu căn hộ lên đến 5 năm.

Anh Mạnh Hùng – một vị khách lần đầu tiên đã quyết định bỏ nhà phố để vào căn hộ chung cư quận 2 ở có chia sẻ: “Vợ chồng mình không thích ở nhà phố nên đã quyết định vào chung cư cao cấp để có một cuộc sống hiện đại hơn. Việc nhận bàn giao căn hộ chính là bước đầu tiên để gia đình mình học được phong cách sống trong khu chung cư. Ngày bàn giao nhà, chúng tôi đã được CĐT cặn kẽ giải thích các bước tiếp theo như: đăng ký với ban quản lý ngày dọn nhà vào ở; đăng ký làm thẻ cư dân; thẻ từ vào căn hộ; thẻ gửi xe…

Các căn hộ chung cư quận 2 cao cấp hiện nay đều là của những chủ đầu tư lớn, có đội ngũ bàn giao nhà chuyên nghiệp. Buổi nhận bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ cũng chính là bước khởi đầu để các chủ nhân căn hộ tập cho mình phong cách sống trogn khu đô thị cao cấp hiện đại vốn có rất nhiều các nội quy cần tuân thủ theo.

    0909800965