KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP XUNG QUANH PALM GARDEN QUẬN 2

Được biết đến như một dự án thu hút nhiều sự quan tâm vì không chỉ sở hữu lợi thế tốt về vị trí mà còn về các tiện ích, thiết kế. Vì thế mà đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ Palm Garden quận 2 cho bản thân và gia đình.

Căn hộ Palm Garden quận 2 là phân khu cao tầng thuộc  Palm City

Là dự án trong tổng thể quy hoạch Palm City tại Nam Rạch Chiếc của tập đoàn Keppel Land với mức quy hoạch mới, đồng bộ và hiện đại bậc nhất quận 2.

Căn hộ Palm Garden quận 2 tọa lạc tại tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tiềm năng phát triển từ vị trí của căn hộ Palm Garden quận 2

Căn hộ Palm Garden quận 2 nằm trong cụm các khu đô thị cao cấp đang được quy hoạch mới, và xây dựng theo hướng mới. Đối xứng qua đường dẫn vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây có 3 khu dân cư lớn như sau:

KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP XUNG QUANH PALM GARDEN QUẬN 2

Quy hoạch Palm Garden

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc với tổng diện tích lên đến 90ha:

Khu dân cư được chia thành 3 nhóm đó là khu đô thị Palm City với diện tích 30ha, gồm tất cả các hạng mục nhà phố và các khu căn hộ cao cấp cao tầng như căn hộ Palm Garden quận 2, có cả các văn phòng làm việc hạng A với hệ thống các tiện ích chất lượng sống cao được đầu tư đến từ tập đoàn lớn đến từ Singapore là Keppel Land và 2 tập đoàn Trần Thái và Tiến Phước. Gem Riverside là dự án cao tầng cùng nẳm trong phân khu với diện tích lớn và được tập đoàn Đât Xanh đầu tư và phát triển, tiếp đó là khu dự án nhà phố liền kề cao cấp Lakeview City của chủ đầu tư Novaland phát triển, với diện tích là 30ha gồm biệt thự song lập, nhà phố thương mại liền kề với cách tạo điểm nhấn sinh thái đặc biệt với hồ điều tiết và cảnh quan rộng với diện tích 3,6ha.

KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP XUNG QUANH PALM GARDEN QUẬN 2

Ngay bên cạnh dự án căn hộ Palm Garden quận 2 là khu đô thị SaiGon Sports City với tổng diện tích rộng 64ha. Là khu dự án nằm cách đô thị Nam Rạch Chiếc qua tuyến đường dẫn vào cao tốc, ngay bên cạnh là sự thành hình của dự án trung t6am thể dục thể thao Rạch Chiếc và dự án sêu đô thị mang tên Him Lam City của tập đoàn Him Lam với tổng diện tích là 300ha. Khu đô thị SaiGon Sports City là dự án đô thị phức hợp lớn bao gồm các hạng mục xây dựng như văn phòng hạng A và các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao riêng biệt và có cả các khu huấn luyện cho việc môn tennis, hay khu hồ bơi đạt chuẩn olympic….dự tính Keppel Land sẽ công bố gia đoạn 1 của dự án vào tháng 11 năm 2017 này.

Thứ ba cạnh căn hộ Palm Garden quận 2 là khu đô thị Him Lam City với tổng thể toàn diện tích là 300ha, có vị trí tọa lạc ngay trong khu sân gol Rạch Chiếc cũ, dự án này được phát triền và xây dựng các chủ đầu tư là các nhà đầu tư lớn và các đại gia trong bất động sản. Theo những gì chúng tôi thấy, thì hiện tại bên trong khu đất dự án đang tiến hành các hoạt động triển khai san lắp mặt bằng để tạo nền móng cho bước đầu thi công dự án.

KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP XUNG QUANH PALM GARDEN QUẬN 2

Dự kiến xung quanh căn hộ Palm Garden quận 2 sẽ là khu đô thị có một lối thiết kế khá đặc biệt và có xây dựng hình thức đa dạng bao gồm: căn hộ, nhà phố, biệt thự và tất cả đều đạt chất lượng cao song song là sự hình thành hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Theo những thông tin ngoài lề gần đây mà chúng tôi nhận được thì dự án này rất có khả năng sẽ được công bố vào đầu năm 2019 tới. Đầu tư và phát triển bởi tập đoàn ông lớn hàng dầu Việt Nam và đến từ 2 nước Singapore và Hongkong, chúng tôi tin rằng khu cụm đô thị nơi đây sẽ nhanh chóng hình thành và phát triển mạnh mẽ hơn dự định vào thời gian 4 đến 5 năm nữa, nơi đây tương lai sẽ là cụm dự án đô thị phát triển bậc nhất nước ta với mức sông, gia trị sống của cư dân đẳng cấp, hiện đại nhất quận 2 và chỉ đứng sau khu đô thị trung tâm hành chính Thủ Thiêm, tạo nên một đô thị sống đẳng cấp, đồng bộ và hiện đại xung quanh khu vực căn hộ Palm Garden quận 2.

Yếu tố quan trọng không kém là việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, , vào cuối tháng 4 vừa qua, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được động thổ và chính thức khởi công xây dựng, mở rộng đường song hành cao tốc ra thành 4 làn xe, xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với Lương Đinh Của đến đoạn giao với tuyến vành đai 2.

Một con đường chiếm giữ vai trò là trục đường huyết mạch cho cả khu Nam Rạch Chiếc trong tương lai là trục đường song hành cao tốc.

Có cả thêm sự chấp nhận đầu tư xây dựng thêm quy mô 1 cầu vượt và 1 hầm chui tại nút giao An Phú ( (Cao Tốc – Lương Định Của – Mai Chí Thọ) nhằm giả quyết vấn đề kẹt xe gây ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm ở khu vực này, giúp cho việc di chuyển của cư dân sinh sống tại căn hộ Palm Garden quận 2 trở nên thuận tiện hơn.

    0909800965