PALM CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẦM CHUI AN PHÚ NGHÌN TỶ

Ngay khi đề án hầm chui 2 chiều tại nút giao thông An Phú quận 2 hình thành đã khiến cho thị trường bất động sản xung quanh nóng lên bất ngời, trong đó có dự án Palm City.

https://blog.rever.vn/hubfs/PalmCity.jpg?t=1512367421967

Trong tương lai, khi công trình hầm chui 2 chiều với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng hình thành thì sẽ có rất nhiều dự án bất động sản tại khu đông Sài Gòn hưởng lợi và từ đó là giá bán ra sẽ tăng mạnh mẽ, trong đó có Palm City – khu đô thị đẹp nhất khu Nam Rạch Chiếc quận 2.

Theo chỉ số báo cáo và phân tích mới đây nhất cho thấy, chỉ trong tháng 12/2016, giá đất bình quân nhiều tuyến đường tọa lạc tại khu vực quận 2, 9, Thủ Đức thuộc phía Đông Sài Gòn đã leo thang nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng. Mức tăng phổ biến khoảng 5-10%, cao nhất lên đến trên 40% so với cùng kỳ năm 2015. Điều này cho thấy khu Đông Sài Gòn vẫn chưa hạ nhiệt.
Hầm chui 2 chiều với tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng
Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa kiến nghị với bộ GTVT để thống nhất quy mô xây dựng cho công trình hầm chui tại nút giao thông An Phú, quận 2

Theo thông tin cho biết thì tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.036,7 tỷ đồng, trích từ nguồn vốn kết dư của dự án cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Với công trình mới tại nút giao thông An Phú này, chắc chắn sẽ giảm đáng kể tình trạng kẹt xe tại đây.

PALM CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẦM CHUI AN PHÚ NGHÌN TỶ

Các tuyến đường giao nhau tại nút giao An Phú

Theo phương án đầu tư, dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn, bao gồm:

  • Giai đoạn 1: Xây dựng hầm chui 2 chiều với 4 làn xe, kết nối đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây với trục đường Mai Chí Thọ theo hướng về hầm vượt sông Sài Gòn và ngược lại với tổng mức đầu tư dự kiến là 1.036,7 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 2: Đầu tư hoàn chỉnh nút giao theo quy mô được duyệt.

Bên cạnh đó, UBND TP.HCM đề nghị Bộ GTVT thống nhất việc thành phố tổ chức thẩm định, phê duyệt dự án tại nút giao An Phú, giai đoạn 1 và bàn giao hồ sơ dự án cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) triển khai các công việc đầu tư tiếp theo bằng nguồn vốn dư của dự án cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Theo đề xuất của UBND TPHCM, tầng âm của nút giao sẽ bố trí hầm chui 2 chiều kết nối cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây với đường Mai Chí Thọ theo hướng đi về hầm vượt sông Sài Gòn và ngược lại.

Tầng 1 (nổi) sẽ bố trí cầu vượt qua đường Mai Chí Thọ theo hướng kết nối 2 chiều giữa cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây và đường Lương Định Của.

Khi đó, tuyến đường sắt nhẹ Long Thành - Thủ Thiêm và tuyến đường sắt TPHCM - Nha Trang sẽ đi trên cao, vượt đường Mai Chí Thọ để vào ga Thủ Thiêm.
 

Dự đoán về cơ hội, tiềm năng lớn của Palm City

PALM CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẦM CHUI AN PHÚ NGHÌN TỶ

Việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường sá mở rộng và thuận tiện sẽ kéo theo tiềm năng tăng giá của các loại hình bất động sản khu vực xung quanh. Xu hướng ấy được xem là tất yếu bởi ở đâu mở đường thì ở đấy giá nhà đất sẽ tăng theo. Chính lẽ đó, nhiều chuyên gia BĐS nhận định các dự án bất động sản tại khu Đông Sài Gòn, đặc biệt lân cận các tuyến đường được quy hoạch chắc chắn hưởng lợi nhiều từ tiềm năng tăng giá, điển hình như Palm City.

Trong số các loại hình bất động sản tại Nam Rạch Chiếc thì dự án đô thị Palm City nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian gần đây sẽ bị ảnh hưởng một cách tích cực. Palm City hiện đang được mở bán ra thị trường các block căn hộ Palm Heights với mức giá hấp dẫn từ 29 triệu đồng/m2 (giao thô) và 33 triệu đồng/m2 (giao hoàn thiện nội thất cơ bản).

Dự án Palm City tọa lạc trên khu đất rộng hơn 30ha với 2.7km chiều dài giáp sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh. Dự án nằm ngay tại điểm đầu của nút giao thông An Phú - Đường Song Hành Cao tốc Quận 2, tức gần kề với khu quy hoạch hầm chui 2 chiều vừa được UBND TP.HCM xem xét đầu tư. Với vị trí vô cùng đắc địa này, chắc chắn giá bán căn hộ tại Palm City trong tương lai sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, đây còn được đánh giá là dự án nổi bật và thu hút của năm 2016 nhờ thương hiệu của 3 "ông lớn" bất động sản là: Keppel Land và liên minh Tiến Phước - Trần Thái.

PALM CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẦM CHUI AN PHÚ NGHÌN TỶ

Ngoài những lợi thế giao thông có sẵn, việc một số tuyến đường lớn chạy qua khu vực dự án Palm City đều đang được UBND quận 2 triển khai thực hiện và thi công sẽ tạo nên giá trị tiềm năng về đầu tư cho dự án sở hữu vị trí đắc

Chính vì những đề an và tiềm năng trên mà một nhà đầu tư khôn khéo sẽ không thể nào bỏ qua một cơ hội đầu tư hấp dẫn đến như vậy tại Palm City. Bởi ngoài những tiện nghi đẳng cấp cho đến kiến trúc sang trọng và thuận tiện trong di chuyển thì Palm City còn sở hữu tiềm năng sinh lợi nhuận cao trong thời gian tới.

 

PALM CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẦM CHUI AN PHÚ NGHÌN TỶ

PALM CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẦM CHUI AN PHÚ NGHÌN TỶ

 

    0909800965