MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ GẦN PALM GARDEN

Một yếu tố khiến người mua nhà tại Palm Garden quận 2 phải cân nhắc đó là môi trường giáo dục dành cho con em, một ngôi trường gần là chưa đủ mà còn phải thực sự mang lại chất lượng giáo dục đẳng cấp

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về cuộc sống trong các tiện ích, thiết kế của căn hộ và kể cả giá bán thì nhu cầu học tập của con cái là điều mà bạn luôn luôn cân nhắc khi lựa chọn một nơi ở cho cả gia đình. Đối với những tiện ích đẳng cấp dành cho người mua nhà tại Palm Garden quận 2 thì yếu tố giáo dục liệu có đáp ứng được hay không?

Các trường công lập tại khu dự án Palm Garden quận 2

https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2017/11/tien-ich-hien-huu-tai-can-ho-palm-garden.jpg

Giữa 1 loạt dự án cao cấp khác thì Palm City vẫn luôn nổi bật. Dự kiến sau khi hoàn thành Palm Garden, nơi đây sẽ là điểm sáng, đại diện cho sự cuộc sống hiện

Được xem như là yếu tố hàng đầu của các bậc phụ huynh, việc học hành của con trẻ luôn là mối bận tâm và cũng là điều kiện để cân nhắc chọn một nơi ở mới, liệu ngôi trường tại khu vực gia đình ở có đủ thuận tiện, hệ thống giáo dục có tốt và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như chính yêu cầu về chất lượng căn hộ Palm Garden quận 2.

Về mặt giao thông, Palm Garden quận 2 sở hữu vị trí khá thuận lợi trong trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh thế nên mọi cư dân đều được thừa hưởng các tiện ích xung quanh dự án. Các hộ gia đình Palm Garden quận 2  hoàn toàn có thể cho con tham gia học trên nhiều trường học công lập chất lượng trên địa bàn của phường An Phú. Các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở đều tọa lạc ngay tại trục đường Nguyễn Duy Trinh. Đặc biệt với dịch vụ đưa đón con đi học thì mọi cư dân Palm Garden quận 2 hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của bé cũng như thời gian linh hoạt hơn khi ba mẹ có việc và không thể đến đón con đúng giờ.

Cấp độ và quy mô của các trường học xung quanh Palm Garden quận 2?

https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2017/11/lien-ket-vung-palm-garden-1.jpg

Liên kết vùng hiện hữu tại dự án Palm Garden với nhiều trường học lớn nhỏ nằm xung quanh.

Trường quốc tế TAS của Mỹ

Trường TAS có vị trí tọa lạc ngay tại đường Song Hành cao tốc. Vì thế mà từ dự án Palm Garden quận 2 các bậc phụ huynh chỉ mất khoảng vài phút là đã đưa được con em mình tới trường và đón về nhà.

Trường quốc tế TAS là một trong những ngôi trường có môi trường giáo dục được xây dựng theo hình thức trường học của Mỹ. Vì thế mà trường này đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về năng lực, giáo dục trẻ cả về trí tuệ và tinh thần, cũng như tiềm lực tư duy. Trường quốc tế TAS bao gồm toàn bộ các cấp học từ mẫu giáo liên cấp lên trung học phổ thông.

https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2017/11/tong-quan-du-an-palm-garden-1.jpg

Căn hộ Palm Garden nằm rất gần với các trường quốc tế

Đặc biệt, không gian học tập tại đây rất thân thiện, an toàn và được giảng dạy bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung… Có thể nói, môi trường học quốc tế là một điều kiện để thúc đẩy khả năng ngoại ngữ của bé phát triển một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Trường quốc tế AIS của Australia.

Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 nằm cách trường quốc tế AIS khoảng 4 phút chạy xe. Với vị trí của trường tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, gần ngay với nút giao thông Yên Phú thế nên bạn chẳng cần phải lo lắng về vấn đề kẹt xe vì việc chạy xe từ dự án Palm Garden quận 2  đến AIS là rất thuận lợi.

Trường quốc tế AIS được xây dựng và phát triển theo chương trình đào tạo tú tài hàng đầu. Tính đến thời điểm hiện tại thì trường quốc tế AIS có 3 cơ sở nằm trên quận 2. Với trên 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao trọn niềm tin về chất lượng giáo dục cho bé tại đây.

Trường quốc tế BIS của Anh.

Thêm một lựa chọn về trường học quốc tế chất lượng nữa nằm ngay gần dự án Palm Garden quận 2. Tọa lạc ngay trong khu vực cư dân cao cấp Thảo Điền thế nên từ dự án Palm Garden quận 2 bạn chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe là có thể đến được với trường quốc tế BIS.

Với chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo chuẩn mực của Anh và được nhiều giáo viên bản xức người Anh trực tiếp gảng dạy thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập cũng như khả năng ngoại ngữ của con em mình rồi.

Ngoài những trường học quốc tế kể trên thì xung quanh dự án khu Palm Garden quận 2  còn có rất nhiều những trường học lớn nhỏ khác nhau. Đem đến cho mọi gia đình nhiều sự lựa chọn và chúng tôi tin rằng con bạn sẽ được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất.

https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2017/11/tien-ich-can-ho-palm-garden-1.jpg

Không những nằm gần trường học thì dự án căn hộ Palm Garden cũng nằm gần ngay các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim.

    0909800965